Select Page

RELX Alpha pod เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากของแบรนด์ RELX บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอทระบบปิด ที่มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่ ปลอดภัยกับตัวเอง ปลอดภัยกับคนรอบข้าง ประหยัด ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้า ไม่มีการเผาไหม้ ไม่ทิ้งสารพิษสู่คนรอบข้าง ปลอดภัยกว่าบุหรี่ถึง 90% ใช้งานง่าย ไม่ต้องกดปุ่ม สามาถหยิบใช้งานได้ทันที และหยุดได้ทันที อีกทั้งผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายในระยะเวลา 3-5 วัน มีขนาดที่กระทัดรัดไม่ต้องพกบุหรี่ทั้งกล่องเหมือนที่ผ่านมา แต่ Alpha พกแค่แท่งเดียวไปได้ทั้งวัน ที่สำคัญที่สุดคือการได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเพราะสุขภาพดีขึ้น

ด้วยชื่อเสียงของ RELX ที่มีในประเทศไทยมานาน จึงแทบจะไม่ต้องกล่าวถึงในเรื่องของคุณภาพ เดิมทีนั้น จะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียงแค่ RELX Classic (Zero) เท่านั้น หลังจากนั้นไม่นาน ทางบริษัทจึงได้ผลิตรุ่น 2 ขึ้นมา แต่เป็นสินค้าที่มุ่งไปคนละกลุ่มลูกค้ากัน สินค้ารุ่น 2 นี้มีชื่อว่า RELX Alpha เมื่ออัลฟ่าได้วางจำหน่ายในประเทศไทยมาได้สักระยะ จะเห็นได้ว่า กลุ่มลูกค้าระดับบนที่ต้องการจ่ายเงิน เพื่อซื้อสินค้าที่ดีขึ้นไปอีกระดับ ในเรื่องของคุณภาพสินค้า รูปทรงของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่รวมไปถึงการออกแบบรูปทรง การใช้วัสดุที่มีราคาแพงขึ้น แบตเตอร์รี่ที่อยู่นานขึ้น การใช้ระบบไฟเป็น Type-C ทำให้การชาร์จนั้นเร็วขึ้นมาก รวมถึง มีระแบบแจ้งเตือน SmartPace อีกทั้งรสชาติของหัวพอท และ ความเข้มข้นของนิโคติน ที่ดูเหมือนจะให้ความเข้มข้นมากกว่าเดิม (จากฟีลการสูบ) ทั้งนี้ความชื่นชอบของแต่ละท่าน จะไม่เหมือนกันจึงขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าจะเลือกรุ่นใด

ตัวเครื่องดีไซน์ใหม่ เรียบหรู ดูดี การใช้งานง่าย ตัวบุหรี่ไฟฟ้านี้ เป็นรุ่นที่ 2 ต่อจาก  RELX Classic (Zero) ซึ่ง ได้ทำดีไซน์ออกมาได้ดูดีมากๆ รวมทั้งในเรื่องของหัวพอท ที่รุ่น Classic นั้นยังมีหัวพอทรั่วและซึมอยู่บ่อยครั้ง แต่ทาง Alpha ได้แก้ไขในเรื่องนี้ได้ดีทีเดียว และได้เปลี่ยนระบบการชาร์จไฟใหม่เป็นแบบ Type-C สามารถชาร์จไฟได้เต็มภายใน 40 นาที และยังมีระบบ SmartPace เตือนผู้ใช้งาน หากผู้ใช้งานดูดติดต่อกันเกิน 15 ครั้ง ใน 10 นาที เครื่องจะสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งานทันที เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานดูดจนมากเกินไป เรียกว่าดีเกือบเทียบเท่า Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดตอนนี้เลยทีเดียว

สเปคสินค้า

– Size (cm; L×B×W) : 11.2 × 2.3 × 1

– Weight (g) : 27.2

– Battery capacity : 340mAH

– Puffs per pod : 500

– Puffs available per charge cycle : 280

– Charging time : 40 minutes

– E-liquid pod capacity : 1.6ml

– Buttonless operation : Yes

– Vibrate notification for usage : Yes

– Mouthpiece leak protection : Yes

– Voltage protection : Yes

– USB-C charging port : Yes

 

อุปกรณ์ที่ให้มาในกล่อง

– 1 Device

– 1 USB-C Cable

– User Manual